CÁC LÕI LỌC QUAN TRỌNG TRONG MÁY LỌC NƯỚC RO

Máy lọc nước công nghệ RO ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình vì không chỉ công nghệ lọc tiên tiến mà giá thành lại vô cùng tiết kiệm. Trong các thiết bị của máy lọc nước thì bộ lõi lọc đóng vai trò quan trọng nhất, chất lượng nước đầu ra có đảm bảo an toàn để sử dụng không đều phụ thuộc vào các lõi lọc này. Vậy nên, người tiêu dùng nên không chỉ để ý hơn thời hạn mà còn nên để ý cấu tạo cũng như chức năng của các lõi lọc này.

 Dưới đây, loc nước AP sẽ chỉ ra một vài lõi lọc cơ bản nhất của máy và các chức năng của nó mang lại.

  1. Bộ 3 lõi lọc thô

Đầu tiên bạn cần tìm hiểu là 3 lõi lọc thô của máy, 3 lõi lọc này các lõi lọc có cấu tạo từ sợi bông của nhựa polypropylene, than và các hạt cation có nhiệm vụ đặc biệt quan trọng là lọc nước đầu vào của máy khỏi các chất rong rêu, cặn bẩn, thuốc trừ sâu độc hại trong nước... có kích thước lớn hơn 5 micro.

loi-loc-tho-so-1

Lõi lọc thô số 1 Kangaroo

Thời hạn sử dụng: trung bình từ 3-6 tháng tùy thuộc vào nguồn nước và lưu lượng nước gia đình sử dụng

  1. Màng lọc RO

Màng lọc RO chính là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước. Màng lọc RO có suất xứ từ Mỹ và đặc biệt được cấu tạo từ các tấm màng mỏng bằng TFC (Thin Film Composit) được nén chặt và cuộn lại với nhau nên có thể loại bỏ đến 99,9% các virus, vi khuẩn còn lại sau khi đi qua 3 lõi lọc thô. Vì vậy nguồn nước đầu ra sau màng lọc RO là được đảm bảo an toàn tuyệt đối là nước tinh khiết

mang-loc-RO

Màng lọc RO

Thời hạn sử dụng: Màng RO có giá thành tương đối cao nhưng đặc biệt thời gian sử dụng của nó rất lâu, thường từ 24-36 tháng.

  1. Lõi lọc Alkaline

Lõi lọc Alkaline có tính tạo kiềm cho nước nên giúp tăng độ pH ở mức an toàn giúp trung hòa các axit và chất độc tích lũy trong cơ thể, ngoài ra còn giúp cơ thể bạn chống lại bệnh tật hay là làm chậm quá trình lão hóa của da.

loi-loc-nuoc-alkaline

Lõi lọc Alkaline

Thời gian sử dụng: lõi lọc Alkaline là một trong các lõi chức năng của máy, thường các lõi chức năng đều có thời hạn sử dụng từ 12-18 tháng.

  1. Lõi lọc Oxy

Giống như tên gọi của nó chúng ta có thể dễ dàng suy ra cấu tạo cũng như chức năng của lõi lọc đặc biệt này. Lõi lọc Oxy cung cấp oxy trong nước giúp làm mềm da, rất thích hợp cho các chị em phụ nữ.

loi-loc-oxy

Lõi lọc Oxy

Thời gian sử dụng: nằm trong nhóm lõi lọc chức năng của máy nên lõi lọc Oxy cũng có thời hạn sử dụng từ 12-18 tháng.

Liên hệ với chúng tôi để được bảo dưỡng máy lọc miễn phí và thay lõi lọc chính hãng qua:

Hotline: 19002669

Address: Ngõ 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội