Mua máy lọc nước nóng lạnh, bạn cần lưu ý 5 điều sau

 

  • Bạn đang lo lắng về chất lượng nguồn nước uống tại gia đình mình, các tạp chất có trong nước, các chất gây ô nhiễm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những người thân yêu.
  • Mùa hè đến rồi, bạn muốn sử dụng một chiếc máy lọc nước có chế độ làm lạnh nước để cả gia đình sử dụng vừa tiện lợi, vừa an toàn.

Tuy nhiên, bạn đang phân vân mua máy nóng lạnh loại nào tốt nhất hiện nay? Trên thị trường thì tràn ngập các dòng máy lọc nước giá rẻ, không rõ nguồn gốc và xuất xứ, bạn bối rối giữa ma trận máy lọc nước. Điều cần thiết ngay lúc này là bạn nên tìm hiểu một chút trước khi mua máy lọc nước, dưới đây là năm điều bạn cần tìm hiểu trước khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh.

1 – CHẤT LƯỢNG NƯỚC

Đầu tiên, hãy các định đặc điểm nguồn nước trong nhà bạn và các tạp chất có trong đó. Điều này sẽ giú bạn tìm ra loại máy lọc nước có tác dụng lọc phù hợp với nguồn nước nhà bạn. Thông thường, các máy lọc nước nóng lạnh sử dụng công nghệ lọc UF, bộ loc thô từ than hoạt tính sẽ giúp loại bỏ clo dư, kim loại nặng,… Nếu nước nhà bạn chưa nồng độ vi khuẩn và mầm bệnh cao, máy lọc nước nóng lạnh nhà bạn nên tích hợp đèn UV tia cực tím để có thêm hiệu quả về khử trùng, khử khuẩn. Dòng máy lọc nước nóng lạnh sử dụng công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược phù hợp với nguồn nước có mùi, hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước với chỉ số TDS cao.

2 – KHẢ NĂNG TÍCH TRỮ

Máy lọc nước nóng lạnh thường đi kèm với bình tích nước, bạn nên dự tính nhu cầu sử dụng nước hàng ngày của gia đình. Hãy lựa chọn một sản phẩm có công suất và sức chứa phù hợp để đảm bảo luôn có đủ nước uống.

Đừng quên kiểm tra chất lượng của bình chứa nước nhé

.

3 – KÍCH THƯỚC MÁY LỌC NƯỚC

Máy lọc nước nóng lạnh có nhiều kích thước khác nhau. Hãy đo đạc và chọn lựa chỗ để kỹ càng. So sánh kiểu dáng các dòng sản phẩm có sẵn và lựa chọn phù hợp bạn nhé.

4 – NGUỒN GỐC, CHỨNG NHẬN CỦA SẢN PHẨM

Hãy chắc chắn sản phẩm bạn mua đã có chứng nhận kiểm tra chất lượng, thương hiệu bạn lựa chọn là một thương hiệu uy tín. Chứng nhận của sản phẩm đảm bảo hiệu quả của sản phẩm trong việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm, tạp chất, cặn bẩn, …

5 – DỊCH VỤ BẢO  HÀNH VÀ HẬU MÃI

Hãy nhớ một điều, máy lọc nước là một thiết bị gia dụng có thể gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Vì thế, tìm kiếm một thương hiệu cung cấp chế độ bảo hành, bảo dưỡng  là điều cần thiết. Hãy chắc chắn rằng, công ty cung cấp dịch vụ sau bán có sự hỗ trợ tốt về kỹ thuật, chất lượng về sản phẩm. Việc này có ích rất lớn khi bạn gặp vấn đề với máy lọc nước trong tương lai.