Thay Lõi Tại Nhà

Đặt lịch

Bảo dưỡng

Hotline: 19002669

Tiếp nhận 24/7

Cách Sửa Máy Lọc Nước Kangaroo Không Ra Nước Đơn Giản Tại Nhà

Kangaroo là thương hiệu tiêu dùng đang được nhiều gia đính sử dụng. Máy lọc nước Kangaroo từ lâu đã luôn đồng hành cùng nhiều hộ dân. Người tiêu dùng đã gặp không ít sự cố như rò nước, máy kêu to, nhiều nước thải, rò điện. Hôm nay Thay Lõi Tại Nhà sẽ hướng dẫn bạn cách sửa máy lọc nước kangaroo không ra nước một cách chi tiết. Đừng để những sự cố nay làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và những người thân yêu.

Tại sao máy lọc nước của gia đình bạn lại không ra nước?

Muốn giải quyết bất cứ vấn đề nào đi nữa, bước đầu tiên chúng ta cần xác định chính xác nguyên nhân của nó. Đối với máy lọc nước cũng không ngoại lệ.

Thay Lõi Tai Nhà qua quá trình chăm sóc các hộ gia đình ở khu vực Hà Nội. Thống kê được một số nguyên nhân khách quan và chủ quan chủ yếu như:

  • Van bình áp bị khóa mà không biết.
  • Van cấp nước gặp vấn đề hoặc nguồn cấp nước đầu vào đã cạn.
  • Nguồn điện bị lỏng hay nguồn điện chung đã bị ngắt mà không biết.
  • Bộ 3 lõi thô bị tắc bẩn lâu ngày.
  • Màng RO bị tắc làm nghẽn dòng chảy.
  • Bơm áp yếu hoặc đã hỏng.
  • Hỏng Adapter (nguồn).
  • Van cơ bị tắc gây ra.
  • Bình áp đã hết khí nén.
  • Vòi nước (vòi thiên nga) bị tắc.

Hướng dẫn cách sửa máy lọc nước Kangaroo không ra nước

Dù là bất cứ nguyên nhân nào gây ra tình trạng không ra nước. Trước khi tiến hành sửa chữa bạn cần đảm bảo các bước sau:

Bước 1: Khóa van cấp nước đầu vào

Bước 2: Rút điện để đảm bảo an toàn

Bước 3: Tiến hành sứa chữa

Sửa máy lọc nước Kangaroo không ra nước do bình áp

Theo thống kê, có đến 45% nguyên nhân không ra nước của các hộ gia đình là do bình áp gặp trục trặc. Trong 45% đó có đến 87% ngươi tieu dùng lựa chọn thay mới để đảm bảo hoạt động cho máy lọc nước.

Nguyên nhân Cách khắc phục
Van bình áp bị khóa mà không biết Tiến hành kiểm tra van bình áp, nếu van chưa mở, hãy vặn đúng chiều (xem hình minh họa)
Bình áp đã hết khí nén Tiến hành bơm thêm khí vào bình áp. Bạn chú ý, nếu khi bơm thấy nước ra thì có nghĩa bình áp còn sử dụng đươc. Khi bơm bình áp không ra nước nghĩa là bình đã hỏng

Cách sửa bình áp máy lọc kangaroo

Cách sửa máy lọc nước Kangaroo không ra nước

khắc phục sự cố bình lọc nước

Bơm khí vào bình áp

Sửa máy lọc nước Kangaroo không ra nước do Adapter (nguồn)

Nguyên nhân này không thường xuyên xảy ra, tuy nhiên bạn vẫn cần kiểm tra để không bị bỏ sót nhé.

Nguyên nhân Cách khắc phục
Rắc cắm phía bên trong máy bị lỏng Kiểm tra và cắm lại
Adapter dùng lâu ngày chưa thay (thông thường Adapter sau 2 – 3 năm sẽ có dấu hiệu hỏng) Tiến hành thay thế Adapter mới bạn nhé

linh phụ kiện bình lọc nước

Hình ảnh minh họa

Sửa máy lọc nước Kangaroo không ra nước do các van gặp vấn đề

Nguyên nhân Cách khắc phục
Van cấp nước đầu vào bị khóa hoặc nguồn nước đầu vào đã hết Tiến hành công tác kiểm tra van cấp nước, nếu thấy khóa hãy mở ra để nước được bơm vào máy. Bạn cần kiểm tra cả hệ thống cấp nước (bể nước của gia đình, ..). Nếu thấy nước đã cạn, hãy tiến hành bơm thêm.
Van cơ bị tắc, áp lực nước trong van yếu Bạn tiến hành nới lỏng ốc vít quanh van để cải thiện áp lực nước. Nếu đã nới nhưng vẫn không cải thiện đươc, bạn cần thay thế van cơ mới nhé.

Dịch vụ lắp đặt bình lọc nước

Áp lựa van yếu làm máy lọc không ra nước

Sửa máy lọc nước Kangaroo không ra nước do nguyên nhân chủ quan gây ra

Nguyên nhân chủ quan thường xuất phát từ việc bận rộn công việc mà người tiêu dùng vô tình quên. Đây cũng là nguyên nhân thường xuyên xảy ra tại mỗi gia đình.

Nguyên nhân Cách khắc phục
Nguồn điện bị lỏng hoặc nguồn điện chung bị ngắt do sửa chữa các thiết bị điện trong nhà rồi bạn quên bật lại Tiến hành kiểm tra và bật/cắm lại nguồn điện vào máy lọc nước.

Sửa máy lọc nước Kangaroo không ra nước do tắc lõi lọc gây ra

Nguyên nhân Cách khắc phục
Bộ 3 thô bị tắc bẩn lâu ngày. Việc lõi lọc bị bít, tắc khiến dòng chảy của nước bị cản lại. Tiến hành kiểm tra bằng cách quan sát bằng mắt thường để đánh giá. Nếu bạn là một người có ghi chép cẩn thận thời gian thay thế định kỳ trước, bạn có thể căn cứ vào đó để đánh giá. Tiến hành thay thế lõi lọc mới Xem thêm >> Cách thay lõi lọc của máy lọc nước Kangaroo tại nhà ai cũng làm được
Màng RO bị tắc Do thời gian sử dụng lâu ngày (>2 năm) Kết hợp với nguồn nước đầu vào ô nhiễm nặng làm giảm tuổi thọ của màng lọc. Việc không thay thế bộ 3 thôi định kỳ cũng góp phần gây tắc màng RO. Tiến hành vệ sinh, sục rửa màng RO. Thay mới nếu thời gian sử dụng của màng đã lâu hoặc khi màng quá bẩn. Sau khi thay mới hãy nhớ, bạn nên vệ sinh màng ít nhất mỗi năm 1 lần để duy trì hoạt động của màng và gia tăng tuổi thọ của màng.

Máy lọc nước Kangaroo không ra nước

Cách sửa máy lọc nước Kangaroo không ra nước

Sửa máy lọc nước Kangaroo không ra nước do bơm áp yếu hoặc đã hỏng

Hiện tượng này không thường xuyên xảy ra, tuy nhiên bạn cũng không nên bỏ qua mà hãy kiểm tra nó. Thông thường các lỗi liên quan đến bơm chỉ có một giải pháp tối ưu nhất là thay thế bơm mới

Nguyên nhân Cách khắc phục
Nguồn điện vào bơm yếu Kiểm tra nguồn định và khắc phục
Bơm dùng quá lâu, tình trạng bơm phải chạy liên tục diễn ra thường xuyên làm bơm dễ chảy hỏng Khi bơm đã cháy bạn chỉ có một giải pháp là thay mới. Lưu ý: Trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý hoạt động của bơm, khi thấy bơm có hiện tượng bất thường như: chạy liên tục không ngắt, bơm chạy tỏa nhiệt, phát ra tiếng ồn lạ, … hãy kiểm tra ngay hoặc gọi 19002669 để được phục vụ tận nơi.

Sửa máy lọc nước Kangaroo không ra nước do vòi thiên nga

Đây là lý do cuối cùng, sau khi tất cả các lý do trên đều không phải thì bạn sẽ kiểm tra nguyên nhân này nhé.

Nguyên nhân Cách khắc phục
Do các ốc cố định quanh vòi vặn quá chặt Tiến hành nới lỏng các ốc quanh vòi. Nếu tình trạng nước vẫn không cải thiện thì bạn cần thay mới.

Thay thế linh phụ kiện máy lọc nước

Vòi thiên nga (vòi lấy nước)

Thay Lõi Tại Nhà hi vọng với bài hướng dẫn này sẽ hỗ trợ khách hàng nhiều hơn trong công tác sửa chữa và khắc phục sự cố tại nhà. Bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ 19002669 để được phục vụ tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã đón đọc, Thay Lõi Tại Nhà chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

Có thể bạn quan tâm:

7 mẹo sửa máy lọc nước Sunhouse tại nhà

Cách sử dụng máy lọc nước sai lầm 89% người tiêu dùng mắc phải

Cách thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà ai cũng làm được

Bài Viết Liên Quan

may-loc-nuoc-ion-kiem-loai-nao-tot-nhat

Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt nhất 2021 – Top 5 thương hiệu tốt nhất

Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm đang là sản phẩm dẫn đầu trên thị trường máy lọc nước từ trong và ngoài nước. Trên thị trường Việt Nam hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu và dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tốt như Panasonic, Nhật Bản, Kangaroo, tgdd, Kangen, fuji smart… Vậy thì máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt nhất? Cùng tìm hiểu về top 5 thương hiệu máy lọc nước ion kiềm tốt nhất hiện nay nhé.

Đọc Thêm »
nuoc-ion-kiem-la-gi

Nước ion kiềm là gì? Máy lọc nước có ion kiềm mang lại lợi ích to lớn

Nước ion kiềm hay còn được gọi với tên khác là nước điện phân, điện giải… được bắt nguồn từ Nhật Bản. Hiện nay, nước kiềm Hydrogen cũng đang phát triển rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Vậy thì nước điện giải ion kiềm là gì và có lợi ích gì đối với sức khỏe con người. Hãy cùng Thay Lõi Tại Nhà tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Đọc Thêm »
may-loc-nuoc-ion-kiem-la-gi-co-tot-khong

Máy lọc nước ion kiềm là gì? Có tốt không?

Sử dụng một nguồn nước sạch tinh khiết và giàu khoáng chất là một món quà vô giá với con người. Tất cả mọi thứ đều được đáp ứng trong chiếc máy lọc nước ion kiềm điện giải. Vậy thì máy lọc nước ion kiềm là gì, cấu tao ra làm sao và nó có tốt không? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của Thay Lõi Tại Nhà nhé.

Đọc Thêm »

LÕI LỌC CÓ HẠN

BẠN ĐỪNG QUÊN THAY​

LÕI LỌC CÓ HẠN - BẠN ĐỪNG QUÊN THAY

Scroll to Top