Thay Lõi Tại Nhà

Đặt lịch

Bảo dưỡng

Hotline: 19002669

Tiếp nhận 24/7

Công nghệ lọc nước RO là gì? Có nên sử dụng Máy lọc nước RO không?

Hiện nay nguồn nước sinh hoạt đang ngày càng bị ô nhiễm bởi các tác nhân từ môi trường và sự phát triển của công nghiệp hóa hiện đại. Bên cạnh đó các nhà phát triển đang không ngừng nghiên cứu và sản xuất đã cho ra đời những sản phẩm máy lọc nước công nghệ RO. Giúp bảo vệ sức khỏe và chất lượng nguồn nước cho người sử dụng. Vậy thì máy lọc nước công nghệ RO là gì? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé?

Máy lọc nước công nghệ RO là gì?

Một cách dễ hiểu đó là máy lọc nước công nghệ RO là một công nghệ lọc nước hiện đại bao gôm 5 cấp lọc trở lên. Công nghệ RO có các tầng lọc loại bỏ hoàn toàn tạp chất độc hại có lẫn trong nước. Các tạp chất như rong rêu, bùn đất, rỉ sét, cặn bẩn phù du, thuốc trừ sâu, chất tảy rửa… Từ đó máy giúp đem lại một nguồn nước sạch an toàn phục vụ sinh hoạt hằng ngày.

máy lọc nước công nghệ RO
Máy lọc nước công nghê RO

Nguyên lí hoạt động của máy lọc nước RO

Công nghệ lọc nước RO giúp loại bỏ sạch được nước bẩn dựa trên nguyên lý thẩm thấy ngược. Đây là một công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nguyên lý hoạt động của công nghệ RO giúp đưa dẫn nước từ nơi có nồng độ thấp đến nơi có nồng độ cao. Dựa vào đó các tạp chất li ti, chất rắn được hòa tan trong nước không thể thẩm thấu qua màng lọc RO với những khe siêu lọc có kích thước khe hẹp lên tới 0.0001 micron. Tất cả các tạp chất li ti, chất rắn hòa tan sẽ bị giữ lại, nước đi qua sẽ trở nên tinh khiết hơn.

nguyên lý hoạt động công nghệ lọc nước RO

Quá trình hoạt động nguồn nước sẽ đi qua 1 lõi lọc thô và 2 lõi lọc than hoạt tính. Các lõi lọc này giúp ngăn chặn và loại bỏ được các tạp chất, cặn bẩn, các kim loại nặng… Tiếp theo nước được đẩy đi vào lõi số 4 chưa Màng lọc RO. Khi nước đã lọc qua màng lọc RO sẽ được dẫn thẳng tới bình áp. Nước sau khi được đưa vào bình áp sẽ được cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Sau đó khi chúng ta sử dụng nước sẽ được đẩy quả lõi lọc chức năng số 5 phía trên. Lõi lọc số 5 chứa carbon sẽ làm mềm nước, tăng vị ngọt tự nhiên cho nước, chống tái khuẩn.

Bên cạnh đó có một số lõi lọc RO sẽ giúp tăng cường khoáng chất, oxy cần thiết ở các lõi lọc 6, 7, 8, 9 hoặc 10. Tùy vào nhu cầu sử dụng và lựa chọn của gia đình.

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước công nghệ RO?

  1. Giúp loại sạch mọi nguồn nước như nước giếng, nước sông, nước phèn, nước mưa. Giúp tạo ra nguồn nước tính khiết cung cấp cho nhu cầu của các hộ gia đình.
  2. Giúp tiết kiệm chi phí, bạn không phải bỏ ra chi phí để mua nước suối đóng chai hàng tháng. Ngoài ra nước thải của máy có thể tận dụng để tưới cây, lau nhà… Vì vậy máy lọc nước RO không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp bảo vệ môi trường.
  3. Nước sau khi được lọc qua Màng lọc RO là nước tinh khiết 99%. Giúp ngăn ngừa được các bệnh về đường tiêu hóa, giun sán và đặc biệt là bệnh về virus amip. Bảo vệ tuyệt đối sức khỏe của bạn và gia đình.

Trên đây là chúng tôi đã cung cấp thông tin về Máy lọc nước Công nghệ RO. Giúp quý khách hiểu rõ hơn về công nghệ RO và những lợi ích mà nó mang lại. Chắc hẳn qua bài viết trên các bạn cũng đã biết mình có nên sử dụng công nghệ RO hay không rồi nhỉ. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước sử dụng công nghê RO như: Kangaroo, Karofi, Korihome, Sunhouse… Những sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ RO cũng được Thay Lõi Tại Nhà cung cấp với giá hợp lý và chính hãng nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn Quý khách hãy liên hệ tổng đài 19002669 để được tư vấn.

Bài Viết Liên Quan

Bảo hành máy lọc nước karofi tại nhà, đặt lịch theo nhu cầu. Gọi là có!

Khi nào cần bảo hành máy lọc nước Karofi Bảo hành máy lọc nước Karofi tại nhà, dịch vụ của công ty Lọc nước 365. Với đội ngũ kỹ thuật

Đọc Thêm »
máy lọc nước ro geyser

Review máy lọc Nước RO Geyser chính hãng!

Giới thiệu chung về máy lọc nước RO Geyser Hãng máy lọc nước Geyser đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam bởi dòng máy nhập khẩu từ

Đọc Thêm »
may-loc-nuoc-ion-kiem-loai-nao-tot-nhat

Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt nhất 2021 – Top 5 thương hiệu tốt nhất

Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm đang là sản phẩm dẫn đầu trên thị trường máy lọc nước từ trong và ngoài nước. Trên thị trường Việt Nam hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu và dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tốt như Panasonic, Nhật Bản, Kangaroo, tgdd, Kangen, fuji smart… Vậy thì máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt nhất? Cùng tìm hiểu về top 5 thương hiệu máy lọc nước ion kiềm tốt nhất hiện nay nhé.

Đọc Thêm »
nuoc-ion-kiem-la-gi

Nước ion kiềm là gì? Máy lọc nước có ion kiềm mang lại lợi ích to lớn

Nước ion kiềm hay còn được gọi với tên khác là nước điện phân, điện giải… được bắt nguồn từ Nhật Bản. Hiện nay, nước kiềm Hydrogen cũng đang phát triển rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Vậy thì nước điện giải ion kiềm là gì và có lợi ích gì đối với sức khỏe con người. Hãy cùng Thay Lõi Tại Nhà tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Đọc Thêm »
may-loc-nuoc-ion-kiem-la-gi-co-tot-khong

Máy lọc nước ion kiềm là gì? Có tốt không?

Sử dụng một nguồn nước sạch tinh khiết và giàu khoáng chất là một món quà vô giá với con người. Tất cả mọi thứ đều được đáp ứng trong chiếc máy lọc nước ion kiềm điện giải. Vậy thì máy lọc nước ion kiềm là gì, cấu tao ra làm sao và nó có tốt không? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của Thay Lõi Tại Nhà nhé.

Đọc Thêm »

LÕI LỌC CÓ HẠN

BẠN ĐỪNG QUÊN THAY​

LÕI LỌC CÓ HẠN - BẠN ĐỪNG QUÊN THAY

Call Now Button19002669 Scroll to Top