Thay Lõi Tại Nhà

Đặt lịch

Bảo dưỡng

Hotline: 19002669

Tiếp nhận 24/7

COVID – 19 Đếm Ngược 7 Ngày Dập Dịch Covid Đón Tết Đoàn Viên 2021

Đại dịch Covid- 19 đã tạo nên một làn sóng khủng hoảng lớn cho nền kinh tế của nhiều nước. Đau lòng hơn là sự ra đi của hàng triệu người trên thế giới. Nối đau này chưa qua, nỗi đau khác đã tới. Tang thương phủ khắp mọi nơi. Tết năm nay của người dân Việt Nam sẽ như thế nào? Liệu chúng ta có thành công trong kế hoạch dập dịch trước thềm năm mới?

Covid-19 đã quay lại Việt Nam như thế nào?

Sau một khoảng thời gian dài, tưởng như đã dập dịch thành công. Trong đêm 27 rạng sáng 28 tháng 1 năm 2021, Thứ trưởng Bộ Y tế cùng Phó trưởng Ban chỉ đạo công tác Phòng, chống dịch Covid- 19 đã tới Hải Dương trực tiếp chỉ đạo công tác phòng chống dịch. Sau khi có kết quả xét nghiệm, xác nhận 2 trường hợp mắc mới ngoài cộng đồng (1 trường hợp tại Hải Dương, 1 trường hợp tại Quảng Ninh)

phong-chong-dai-dich-covid-19
phong-chong-dai-dich-covid-19

Đặc biệt, ca nhiễm mới của bệnh nhân tại Hải Dương liên quan tới chủng mới SARS- CoV- 2 (theo cập nhật từ phía Nhật Bản). Điều này khiến cho công tác phòng dịch lần này càng thêm khó khăn.

Theo lịch sử di chuyển của bệnh nhân, ngày 17/01 chị N.T.G (bệnh nhân tại Chí Linh, Hải Dương) đã từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) quá cảnh sang Singapore rồi mới qua Nhật Bản. Tại Nhật bệnh nhân được xét nghiệm SARS- CoV- 2 và kết quả cho dương tính. Theo phân tích kết quả giải trình gen, chị G nhiễm virus Covid- 19 chủng biến thể mới tại Anh.

Khó khăn phải đối mặt trong lần trở lại của Covid- 19

Lần này chúng ta đang đối mặt với những khó khăn nhiều hơn so với những lần trước. Cả nước đang hòa vào không khí năm hết tết đến, việc phong tỏa và ngăn chặn sự phát triển của chủng mới SARS- CoV- 2 trở nên trắc trở hơn. Hơn bao giờ hết, đồng bào ta cần đồng lòng trong thời điểm này để cái tết năm nay được trọn vẹn.

Sự lây lan mạnh mẽ của đợt dịch Covid- 19 mới

Kể từ ngày đầu tiên khi đại dịch Covid xuất hiện tại Viện Nam, ngày 28 tháng 1 trở thành mốc thời gian gian ghi nhận số ca mắc nhiều nhất. (Trong lịch sử phòng chống dịch, tại Đà Năng nhiều nhất là 83 ca nhiễm/1 ngày)

Chỉ trong 24 giờ đồng hồ, phát hiện thêm 107 ca bệnh tại 5 tỉnh thành. Hải Dương lần này bùng dịch nặng nhất với 84 ca/1 ngày; Quảng Ninh 13 ca; Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh mỗi nơi ghi nhận 1 ca; nhập cảnh có 7 ca phát hiện mới đã thực hiện cách ly luôn.

Số lượng ca nhiễm gia tăng theo từng ngày và hầu hết là ca nhiễm trong cộng động. Điều này đã tạo nên một làn sóng lây lan nhanh chóng.

Chủng biến thể mới – Dập dịch Covid- 19 thêm khó khăn

Giải thích cho sự bùng phát nhanh chóng này là chủng biến thế mới SARS- CoV- 2. Ở chủng cũ, chu kỳ lây lan của virus sẽ mất 5 ngày. Tuy nhiên ở chủng mới, virus chỉ cần khoảng 3 ngày cho 1 chu kỳ.

Minh họa rõ ràng nhất chính ở kết quả xét nghiệm. Trong 200 mẫu bệnh phẩm lấy tại Hải Dương có đến 84 mẫu dương tính. Với tình hình này, số bệnh nhân sẽ không chỉ dừng lại ở 2,3 trăm người nữa mà sẽ là rất rất nhiều.

Giai đoạn cao điểm, đúng thời gian năm hết tết đến

Đây là giai đoạn nhạy cảm. Người dân lo lắng nhiều hơn cho việc về quê ăn tết. Nếu chúng ta không hạ quyết tâm, sẽ không thể chiến thắng.

Việc phong tỏa trở nên khó khăn trong gia đoạn này nhưng cần nghiêm túc thực hiện theo chỉ đạo của các cơ quan đoàn thể có liên quan.

Các đơn vị dịch vụ đồng lòng chống dịch Covid- 19 như thể nào?

Trong thời điểm này, Bộ Y tế đã nhắn nhủ đến tất cả người dân Việt Nam thông điệp về bảo vệ bản thân, cộng đồng để cùng đẩy lùi dịch bệnh. Quy tắc 5K cần được thắt chặt để đem lại hiệu quả cho cả chiến dịch.

K1 – KHẨU TRANG

K2 – KHỬ KHUẨN

K3 – KHOẢNG CÁCH

K4 – KHÔNG TỤ TẬP

K5 – KHAI BÁO Y TẾ

bien-phap-phong-tranh-covid-19
Biện pháp phòng tránh trong đại dịch covid- 19

Tình hình thực hiện chiến dịch của các đơn vị dịch vụ nói chung

Nghiêm túc chấp hành với mong muốn đánh bay đợt dịch này. Nhiều cơ sở dịch vụ nhà hàng, quán ăn đã đóng cửa để tránh tụ tập đám đông khiến virus lây lan. Tại các tỉnh tâm dịch và tỉnh lân cận đã đưa ra các lệnh phong tỏa và chiến dịch toàn dân đồng lòng dập dịch.

Nhiều công ty đã đưa ra quyết định nghỉ tết sớm cho công nhân viên để giảm thiểu nguy cơ lây lan. Cũng như tạo điều kiện cho nhân viên về quê sớm trước khi tình hình dịch diễn biến căng thẳng hơn.

Đối với các đơn vị dịch vụ thiết yếu được phép hoạt động cần có những biện pháp bảo vệ cá nhân và cộng đồng chống lại đại dịch covid- 19. Giữ khoảng cách an toàn là 2m, đeo khẩu trang khi hoạt động và sát khuẩn tay liên tục.

Tình hình thực hiện chiến dịch của đơn vị Thay Lõi Tại Nhà

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết yếu cho đời sống sinh hoạt của người dân. Thay Lõi Tại Nhà đã nghiêm túc chấp hành đúng các tiêu chí an toàn để bảo vệ sức khỏe của các nhân viên nói riêng và toàn cộng đồng nói chung.

  • Khẩu trang và nước sát khuẩn được phát cho mỗi cán bộ nhân viên văn phòng và các kỹ thuật viên.
  • Thay khẩu trang mới mỗi ngày để đảm bảo an toàn và ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid- 19
tin-tuc-covid-19-moi-nhat
Nhớ vệ sinh tay bằng dung dịch có cồn mỗi ngày
  • Khử khuẩn trước khi vào làm việc tại công ty và trước khi qua nhà khách hàng
  • Phun khử khuẩn cho khu vực làm việc và sinh hoạt của cán bộ công nhân viên
  • Thực hiện đo thân nhiệt cho toàn bộ nhân viên 2 lần/1 ngày
  • Nhắc nhở nhân viên khai báo y tế và cập nhật thường xuyên tình trạng sức khỏe

Trên tinh thần nghiêm chỉnh thực hiện các biện pháp phòng chống. Thay Lõi Tại Nhà hạ quyết tâm cùng toàn dân dập dịch để đoán Tết Tân Sửu đoàn viên. Để khách hàng yên tâm khi tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình làm việc chuẩn quy tắc 5K của Bộ Y tế

Để an toàn cho mùa dịch, bảo vệ sức khoẻ cá nhân và cho cộng động. Thay Lõi Tại Nhà đã đưa ra quy trình làm việc chuẩn quy tắc 5K của Bộ Y tế để chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid- 19 cùng cả nước như sau

Đối với nhân viên kỹ thuật

1. Thực hiện xịt khử khuẩn toàn bộ quần áo, cơ thể trước khi di chuyển đến nhà khách hàng

2. Các thiết bị linh phụ kiện trong thùng xe được khử khuẩn đầy đủ và mỗi ngày

phong_dich_an_toan
Khử khuẩn toàn thân – Phòng chống Covid

3. Đeo khẩu trang 24/24

4. Trước khi vào nhà khách sẽ tiến hành sát khuẩn tay sạch sẽ.

5. Thay khẩu trang 2 lần/1 ngày để đảm bảo an toàn

ban_tin_covid
Kỹ thuật của Thay Lõi Tại Nhà đeo khẩu trang 24/24

6. Thực hiện giữ khoảng cách 2m với khách hàng

7. Tiến hành nhanh chóng quá trình làm việc và vẫn đảm bảo chất lượng

Đối với khối nhân viên văn phòng

1. Tiến hành xịt khử khuẩn trước khi vào làm việc

2. Đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc

3. Đánh dấu đồ dùng cá nhân để đảm bảo an toàn (cốc uống nước, …)

4. Rửa tay kháng khuẩn

5. Thực hiện giãn cách 2m trong quá trình làm việc

Thay Lõi Tại Nhà chung tay cùng cả nước dập dịch Covid- 19 trước thềm năm mới. Kêu gọi mọi người hãy bảo về sức khoẻ bản thân và gia đình trong thời gian nhạy cảm này

Holine: 19002669

Thay Lõi Tại Nhà – Vì một cộng đồng sống khỏe!

Có thể bạn quan tâm:

Tự khắc phục máy lọc nước bị rò nước tại nhà, bạn đã thử?

7 mẹo sửa máy lọc nước Sunhouse tại nhà

Khắc phục sự cố máy lọc nước không ra nước đơn giản

Bài Viết Liên Quan

Bảo hành máy lọc nước karofi tại nhà, đặt lịch theo nhu cầu. Gọi là có!

Khi nào cần bảo hành máy lọc nước Karofi Bảo hành máy lọc nước Karofi tại nhà, dịch vụ của công ty Lọc nước 365. Với đội ngũ kỹ thuật

Đọc Thêm »
máy lọc nước ro geyser

Review máy lọc Nước RO Geyser chính hãng!

Giới thiệu chung về máy lọc nước RO Geyser Hãng máy lọc nước Geyser đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam bởi dòng máy nhập khẩu từ

Đọc Thêm »
may-loc-nuoc-ion-kiem-loai-nao-tot-nhat

Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt nhất 2021 – Top 5 thương hiệu tốt nhất

Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm đang là sản phẩm dẫn đầu trên thị trường máy lọc nước từ trong và ngoài nước. Trên thị trường Việt Nam hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu và dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tốt như Panasonic, Nhật Bản, Kangaroo, tgdd, Kangen, fuji smart… Vậy thì máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt nhất? Cùng tìm hiểu về top 5 thương hiệu máy lọc nước ion kiềm tốt nhất hiện nay nhé.

Đọc Thêm »
nuoc-ion-kiem-la-gi

Nước ion kiềm là gì? Máy lọc nước có ion kiềm mang lại lợi ích to lớn

Nước ion kiềm hay còn được gọi với tên khác là nước điện phân, điện giải… được bắt nguồn từ Nhật Bản. Hiện nay, nước kiềm Hydrogen cũng đang phát triển rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Vậy thì nước điện giải ion kiềm là gì và có lợi ích gì đối với sức khỏe con người. Hãy cùng Thay Lõi Tại Nhà tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Đọc Thêm »
may-loc-nuoc-ion-kiem-la-gi-co-tot-khong

Máy lọc nước ion kiềm là gì? Có tốt không?

Sử dụng một nguồn nước sạch tinh khiết và giàu khoáng chất là một món quà vô giá với con người. Tất cả mọi thứ đều được đáp ứng trong chiếc máy lọc nước ion kiềm điện giải. Vậy thì máy lọc nước ion kiềm là gì, cấu tao ra làm sao và nó có tốt không? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của Thay Lõi Tại Nhà nhé.

Đọc Thêm »

LÕI LỌC CÓ HẠN

BẠN ĐỪNG QUÊN THAY​

LÕI LỌC CÓ HẠN - BẠN ĐỪNG QUÊN THAY

Call Now Button19002669 Scroll to Top